adidas nmd runner pk yellow camo release date adidas nmd yellow camo the adidas nmd r1 primeknit yellow drops this weekend adidas nmd runner pk yellow camo adidas nmd triple white adidas nmd white adidas nmd runner triple white adidas nmd r1 triple white release details adidas nmd runner adidas nmd adidas nmd runner pk camo pack release date adidas nmd r1 camo pack us release date adidas nmd japan boost triple black triple white adidas nmd triple black coming soon adidas nmd r1 triple black 2017 adidas nmd r1 japan black boost adidas releasing three nmd r1 primeknit colorways tomorrow adidas nmd r1 primeknit og adidas nmd runner pk adidas nmd runner primeknit red camo

Mùa xuân thanh bình


Mùa xuân thanh bình

Chỉ có người trẻ tuổi mới tự do. Khi tuổi tác đã cao, liền từng chút, từng chút một rơi vào vũng lầy của thói quen. Những người cô độc đều có vũng lầy của riêng họ.

Trương Ái Linh ngữ lục (Bạch Lạc Mai)

Trong một khoảng thời gian nghỉ ngơi, bạn vừa đủ cô đơn, đủ không gian và thời gian tĩnh lặng, đủ để cảm nhận những gì đã đi qua. Trương Ái Linh cũng từng nói năm tháng cứ thế trôi đi, cắn từng hạt dưa từng hạt dưa mùi vị ra sao mỗi người đều có cảm nhận riêng, thứ còn sót lại cho mọi người nhìn thấy chỉ là vỏ hạt đen trắng rơi vương vãi trên sàn mà thôi.

Cảm nhận mỗi con người chúng ta sống đều khác nhau, nó chỉ hiển hiện lên bề mặt ngổn ngang những gì chúng ta muốn phô diễn mà không ai hiểu hết được nỗi lòng người khác cả. Đôi khi bạn cũng không thể hiểu hết nỗi niềm của chính mình vậy, điều đó xúi giục bạn đi tìm một “thứ” gì đó phù hợp giúp bạn thể hiện suy nghĩ, giấc mơ của con người mình. Đến với màu nước cũng vậy, bỗng nhiên trong quãng thời gian khó khăn ấy, sự loang lổ nhưng nhẹ nhàng đến uỷ mị của màu nước khiến cho bạn thôi thúc tìm hiểu. Ban đầu từ ngắm nhìn các bức màu nước, rồi dành hàng tiếng để xem các hoạ sỹ vẽ cho đến lúc muốn thử. Càng thử càng thấy yêu thích sự ảo ảnh kỳ diệu ảo ảnh của màu nước.

Không có kiến thức cơ bản về hội hoạ, không có thời gian để luyện tập, thứ bạn có duy nhất đó là một niềm say mê âm ỉ, nhẹ nhàng như sóng dưới đáy sông vậy.

Tập vẽ tranh màu nước

Tập vẽ tranh màu nước

Tập vẽ tranh màu nước

Tập vẽ tranh màu nước

Mùa xuân thanh bình

Mùa xuân thanh bình

Không vui vì người khác, không buồn vì chính mình. Luôn duy trì tâm trạng thanh thản vui vẻ, là cách làm cho cuộc đời càng toả thêm hương sắc.

Leave a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kanye wests goal is to make his adidas yeezy 350 boost as iconic as the nike air force 1 where you can buy the adidas yeezy boost 350 oxford tan online adidas yeezy boost 350 pirate black restock details more photos of the adidas yeezy 350 boost black adidas yeezy boost 350 beluga the yeezy boost beluga is actually an incredibly well crafted custom adidas yeezy 350 boost beluga a first look at the adidas yeezy 350 boost beluga adidas yeezy 350 boost beluga adidas yeezy boost 350 white beluga white adidas yeezy 350 boost adidas yeezy 350 boost v2 adidas yeezy 350 boost low yeezy 350 boost new yeezy 350 boost colorways yeezy 350 boost tan adidas yeezy boost 350 black adidas yeezy boost 350 black adidas 350 boost kanye official release info for the adidas yeezy boost 350 black nike roshe yeezy boost 350 black custom