Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
adidas nmd runner pk yellow camo release date adidas nmd yellow camo the adidas nmd r1 primeknit yellow drops this weekend adidas nmd runner pk yellow camo adidas nmd triple white adidas nmd white adidas nmd runner triple white adidas nmd r1 triple white release details adidas nmd runner adidas nmd adidas nmd runner pk camo pack release date adidas nmd r1 camo pack us release date adidas nmd japan boost triple black triple white adidas nmd triple black coming soon adidas nmd r1 triple black 2017 adidas nmd r1 japan black boost adidas releasing three nmd r1 primeknit colorways tomorrow adidas nmd r1 primeknit og adidas nmd runner pk adidas nmd runner primeknit red camo

Bộ ảnh bà cụ Misao và chú mèo Fukumaru


Misao to Fukumaru

Dưới ánh mặt trời, mỗi ngày đều tuyệt đẹp. Một ngày tốt đẹp lại bắt đầu, Fukumaru

Miyoko Ihara (Photographer, Author)

Nếu bạn muốn tìm sự yên bình nơi vùng quê yên bình, quên đi mọi ồn ào xô bồ của cuộc sống thường ngày, bạn hãy ngắm bộ ảnh Misao to Fukumaru của Miyoko Ihara. Miyoko sống cùng bà ngoại Ihara Misao ở Boson, Chiba, Nhật Bản, và cách đây 11 năm, bà Misao đã nuôi một chú mèo có tên là Fukumaru. Cái tên mang đầy hy vọng rằng May mắn sẽ đến và mọi thứ sẽ trôi qua yên bình. (God of fuku comes like circle – maru).

Bộ ảnh của Miyoko đã ghi lại cuộc sống thường nhật của bà ngoại 87 tuổi và chú mèo bầu bạn. Mỗi bức ảnh như một bộ phim quay chậm từng ngày yên bình của người nông dân sống ở vùng ngoại ô qua bốn mùa xuân-hạ-thu-đông và tình cảm gắn bó thân thiết với chú mèo mà không một lời văn nào có thể miêu tả được.

Chú mèo Fukumaru có đôi mắt rất đặc biệt – một mắt màu xanh và một mắt màu vàng, và đáng chú ý hơn là chú bị điếc, cũng giống như bà Misao vậy. Miyoko thường nói hai người thường biểu lộ tình cảm và những ý muốn qua đôi mắt của nhau, bầu bạn với nhau cho đến khi Fukumaru qua đời. Năm 2012, bộ ảnh được xuất bản và gây một cơn sốt mới ở Nhật Bản, năm 2016 vừa qua, Miyoko cũng thông báo là chú mèo 11 tuổi này đã qua đời sau khi chiến đấu dai dẳng với căn bệnh suy thận.

Miyoko từng tâm sự “Khi thấy cách bà tôi đang sống, tôi thực sự cảm giác rằng bà tôi có một sức mạnh mà những người ở thế hệ tôi không thể theo kịp. Bà thức dậy khi mặt trời vừa lên và đi ngủ lúc nó lặn. Bà yêu chú mèo của bà và rau quả trên cánh đồng như những đứa con của mình vậy. Nếu như rau quả tốt tươi, bà rất hạnh phúc và không bao giờ phải lo lắng hỏi mục đích công việc mình đang làm là gì vậy. Đôi khi tôi rất ngưỡng mộ và còn ghẹn tị với sức mạnh đó của bà”.

 

Leave a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kanye wests goal is to make his adidas yeezy 350 boost as iconic as the nike air force 1 where you can buy the adidas yeezy boost 350 oxford tan online adidas yeezy boost 350 pirate black restock details more photos of the adidas yeezy 350 boost black adidas yeezy boost 350 beluga the yeezy boost beluga is actually an incredibly well crafted custom adidas yeezy 350 boost beluga a first look at the adidas yeezy 350 boost beluga adidas yeezy 350 boost beluga adidas yeezy boost 350 white beluga white adidas yeezy 350 boost adidas yeezy 350 boost v2 adidas yeezy 350 boost low yeezy 350 boost new yeezy 350 boost colorways yeezy 350 boost tan adidas yeezy boost 350 black adidas yeezy boost 350 black adidas 350 boost kanye official release info for the adidas yeezy boost 350 black nike roshe yeezy boost 350 black custom