Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
adidas nmd runner pk yellow camo release date adidas nmd yellow camo the adidas nmd r1 primeknit yellow drops this weekend adidas nmd runner pk yellow camo adidas nmd triple white adidas nmd white adidas nmd runner triple white adidas nmd r1 triple white release details adidas nmd runner adidas nmd adidas nmd runner pk camo pack release date adidas nmd r1 camo pack us release date adidas nmd japan boost triple black triple white adidas nmd triple black coming soon adidas nmd r1 triple black 2017 adidas nmd r1 japan black boost adidas releasing three nmd r1 primeknit colorways tomorrow adidas nmd r1 primeknit og adidas nmd runner pk adidas nmd runner primeknit red camo

Itazura na kiss – Nụ hôn tinh nghịch


Itazura na kiss - kotoko

“Everyone has their own pace, you just have to find something at your own pace”

~ Itazura na kiss: Love in tokyo ~

Mỗi người đều có bước đi của riêng mình, bạn hãy tìm cho mình niềm đam mê phù hợp với bản thân. Đây là một câu nói của chàng đầu bếp Kin-chan trong bộ phim chiếu trên đài truyền hình Nhật Bản – Itazura na kiss: Love in Tokyo (Nụ hôn thơ ngây) mà mình rất thích. Kin-chan không thể giỏi bằng Irie-kun nhưng Kin cũng theo đuổi đam mê đầu bếp của mình và có thể mở cửa hàng riêng, Kotoko và bạn của cô đều là những người hậu đậu nhưng rốt cuộc cũng có thể theo đuổi được mong muốn của mình. Thiên tài như Irie Naoki rốt cuộc cũng bị 10% những thứ mà Kotoko có thể làm chinh phục trái tim mình.

Bộ phim này hiện nay là niềm vui nho nhỏ trong trái tim mình, nó giống như một cốc sô cô la nóng trong những ngày lạnh giá. Nụ cười và những bài học tưởng chừng như rất không có gì nhưng nếu như bạn yêu bằng cả trái tim mình thì bạn có thể nhìn thấy cái đẹp ở mỗi thứ nhỏ nhặt nhất. Kotoko vụng về từng nói “Thà bạn bị tổn thương nhưng còn hơn bạn không làm gì để rồi lại phải hối tiếc vì điều đó. Vì vậy hãy làm những điều mình thích phù hợp với mình – at-your-own-pace” để sau này bạn khỏi phải hoài niệm.

Đây là bộ phim mình xem nhiều phiên bản nhất: xuất phát điểm là bộ Manga của tác giả Kaoru Tada, đến Anime, bản Đài Loan (Nụ hôn thơ ngây 1-2), bản Hàn Quốc, bản Nhật Bản (1996) và bây giờ là phiên bản Kotoko-chan đáng yêu nhất 2014-2015. Ngoài những lines quen thuộc, mình thích những bộ cánh rất giản di, khiêm nhường nhưng không kém phần đáng yêu dành cho tuổi mới lớn . Bộ sưu tập màu hồng Kotoko, màu hồng là màu của con gái, của tuổi trẻ đầy màu sắc và màu của hạnh phúc.

Dưới đây là “kungfu túc cầu” tổng hợp các bộ cánh yêu của Kotoko trong 16 tập phim Itazura na kiss Phần 1 (2015). Qua quan sát, mình thấy tầm 20 tuổi Nhật Bản có một phong cách “ổn định” với những gam màu pastel, áo cargigan và những chiếc sơ mi cổ dễ thương. (không đề cập đến phong cách Lolita hoặc Shin-ju-ku street life).

Các kiểu tóc của Kotoko, có thể tham khảo cho các bé gái.

Itazura na kiss: Kotoko hairstyles

Itazura na kiss: Kotoko hairstyles

Leave a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kanye wests goal is to make his adidas yeezy 350 boost as iconic as the nike air force 1 where you can buy the adidas yeezy boost 350 oxford tan online adidas yeezy boost 350 pirate black restock details more photos of the adidas yeezy 350 boost black adidas yeezy boost 350 beluga the yeezy boost beluga is actually an incredibly well crafted custom adidas yeezy 350 boost beluga a first look at the adidas yeezy 350 boost beluga adidas yeezy 350 boost beluga adidas yeezy boost 350 white beluga white adidas yeezy 350 boost adidas yeezy 350 boost v2 adidas yeezy 350 boost low yeezy 350 boost new yeezy 350 boost colorways yeezy 350 boost tan adidas yeezy boost 350 black adidas yeezy boost 350 black adidas 350 boost kanye official release info for the adidas yeezy boost 350 black nike roshe yeezy boost 350 black custom