Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
adidas nmd runner pk yellow camo release date adidas nmd yellow camo the adidas nmd r1 primeknit yellow drops this weekend adidas nmd runner pk yellow camo adidas nmd triple white adidas nmd white adidas nmd runner triple white adidas nmd r1 triple white release details adidas nmd runner adidas nmd adidas nmd runner pk camo pack release date adidas nmd r1 camo pack us release date adidas nmd japan boost triple black triple white adidas nmd triple black coming soon adidas nmd r1 triple black 2017 adidas nmd r1 japan black boost adidas releasing three nmd r1 primeknit colorways tomorrow adidas nmd r1 primeknit og adidas nmd runner pk adidas nmd runner primeknit red camo

Bên nhau trọn đời – Cố Mạn


Bên nhau trọn đời - Triệu Mặc Sênh - Đường Yên

“Khi người nào đó bị xúc phạm, thường vô tình ngồi trong tư thế của thai nhi trong lòng mẹ, bởi vì thiếu cảm giác an toàn”

~ Bên nhau trọn đời – Cố Mạn~

Không phải là người thích đọc truyện ngôn tình nhưng đôi khi mình lan man đi tìm sự lý giải cho sự lên ngôi của tiểu thuyết ngôn tình và sự đón nhận nó ở tuổi trẻ. Có lẽ đó là những câu chuyện tâm lý dễ đọc, dễ hiểu, dễ thương, dễ dãi và dễ cảm ở nhiều mức độ. Có những câu chuyện nếu truy tìm giá trị nghệ thuật, kịch tính hay giá trị nhân văn thì có lẽ ít khi để mắt tới ngôn tình, tuy nhiên có những ngôn tình bỗng nhiên trở thành một ánh nắng ban mai nhè nhẹ, không sâu không gắt đủ để làm ta dễ chịu.

Sự dễ chịu ấy có thể tìm thấy trong những câu chuyện của Cố Mạn bởi đôi khi những ánh dương nhè nhẹ len lỏi, lay động trong cảm xúc mình không thua gì cảm xúc mà những cuốn tiểu thuyết của Banana Yoshimoto mang lại. Có lúc Cố Mạn mang lại cho mình cảm giác “ging loài hoa không biết tên này. Lng l ra hoa, lng l tàn, ngày tháng trôi qua không ai thăm hi” chỉ có điều ánh dương trong Cố Mạn nương theo cảm xúc của người đọc để có những kết thúc vui vẻ. Đối với Banana, cảm xúc được nương theo diễn biến tự nhiên trước số phận buồn đau, con người luôn trăn trở nhưng ta luôn cảm nhận được ánh dương trong “Phn con người thân thương như mt đóa hoa nh thn thùng rung rinh trong bóng nng” (Hồ).

Dạo này cứ có thời gian rỗi là thả cảm xúc trôi theo mây trời, xuống đất là ngồi xem phim, mặc dù thích đọc Cố Mạn nhưng khi Bên nhau trọn đời lên phim thì lập tức mọi cảm giác không dừng lại ở anh chàng Hà Dĩ Thâm đẹp trai si tình, nàng Mặc Sênh nhí nhảnh kiên cường mà dừng lại ở các bộ trang phục lên phim của nàng.

Kể ra tiểu hoa đán Đường Yên có khác, từ đầu đến cuối Bên nhau trọn đời, nàng diện phong cách thời trang oversize nhưng rất tinh tế và thanh lịch từ chiếc váy đen trắng thắt nơ của Valentino (thấy xuất hiện trong bộ thời trang của Ngọc Trinh) đến Alexander McQueen, Moschino hay Chloe… Mỗi tội kiểu tóc ngắn cứ như tóc giả!

Tổng hợp các mẫu thời trang của Triệu Mặc Sênh trong Bên nhau trọn đời.

Leave a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kanye wests goal is to make his adidas yeezy 350 boost as iconic as the nike air force 1 where you can buy the adidas yeezy boost 350 oxford tan online adidas yeezy boost 350 pirate black restock details more photos of the adidas yeezy 350 boost black adidas yeezy boost 350 beluga the yeezy boost beluga is actually an incredibly well crafted custom adidas yeezy 350 boost beluga a first look at the adidas yeezy 350 boost beluga adidas yeezy 350 boost beluga adidas yeezy boost 350 white beluga white adidas yeezy 350 boost adidas yeezy 350 boost v2 adidas yeezy 350 boost low yeezy 350 boost new yeezy 350 boost colorways yeezy 350 boost tan adidas yeezy boost 350 black adidas yeezy boost 350 black adidas 350 boost kanye official release info for the adidas yeezy boost 350 black nike roshe yeezy boost 350 black custom