Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
adidas nmd runner pk yellow camo release date adidas nmd yellow camo the adidas nmd r1 primeknit yellow drops this weekend adidas nmd runner pk yellow camo adidas nmd triple white adidas nmd white adidas nmd runner triple white adidas nmd r1 triple white release details adidas nmd runner adidas nmd adidas nmd runner pk camo pack release date adidas nmd r1 camo pack us release date adidas nmd japan boost triple black triple white adidas nmd triple black coming soon adidas nmd r1 triple black 2017 adidas nmd r1 japan black boost adidas releasing three nmd r1 primeknit colorways tomorrow adidas nmd r1 primeknit og adidas nmd runner pk adidas nmd runner primeknit red camo

Gửi tuổi thanh xuân mà chúng ta sẽ mất


Gửi tuổi thanh xuân mà chúng ta sẽ mất - Triệu Vy

“Giống như cố hương là nơi con người ôn lại thuở hàn vi, tuổi xuân là quãng thời gian để con người nhớ nhung, hoài niệm, khi bạn ôm nó vào lòng nó sẽ chẳng đáng một xu, chỉ khi bạn dốc hết nó, quay đầu nhìn lại, tất cả mới có ý nghĩa – những người đã từng yêu và làm tổn thương chúng ta, đều có ý nghĩa đối với sự tồn tại tuổi xuân chúng ta.”

Đấy là một câu nói mà mình rất thích trong truyện Anh có thích nước Mỹ không của Tân Di Ổ. Khi Triệu Vy chuyển thể thành phim điện ảnh với cái tên Gửi tuổi thanh xuân mà chúng ta sẽ mất (致我们终将逝去的青春) tự dưng mình cảm thấy có một điều gì đặc biệt. Đặc biệt thứ nhất là cái tên Triệu Vy gắn liền với tuổi thơ ấu của mình, bước vào cuộc đời mình như một biểu tượng của tuổi trẻ tài ba và đầy nghệ thuật trong bộ phim Hoàn Châu cách cách. Cho đến nay, chị Vy đã bước sang một bước tiến mới trong sự nghiệp đầy thành công. Đó là một tấm gương thật đáng ngưỡng mộ của thế hệ 7X-8X gần gũi với mình. Đặc biệt thứ hai, không hiểu sao mình hiểu và thích ý đồ, tư tưởng của bộ phim điện ảnh đầu tay do chị đạo diễn này về một quãng thời gian tuyệt đẹp đã qua. “Không mang cảm xúc của Quỳnh Dao” với Một thoáng mộng mơ mà cần “nội dung thực tế, nặng nề hơn về trải nghiệm của một lớp người”. Những bộ phim về tuổi trẻ, tuổi thanh xuân khiến thế hệ 7x, 8x luôn hoài niệm, đang trong từng ngày thấm thía bởi thời gian có chờ đợi một ai bao giờ. Nhưng trên hết thảy liệu những đam mê của tuổi trẻ liệu bây giờ có thể theo đuổi được nữa hay không?

Ca khúc: Gửi tuổi thanh xuân

Cách đây 12 năm, Vương Phi đã từng hát cho ca khúc chủ đề trong bộ phim Câu chuyện ngày xưa (Awakening story) là Bức thư tình viết cho chính mình, nay là ca khúc Gửi tuổi thanh xuân vẫn mang âm hưởng đầy day dứt, chậm buồn như vậy.

RelatedPost

Leave a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kanye wests goal is to make his adidas yeezy 350 boost as iconic as the nike air force 1 where you can buy the adidas yeezy boost 350 oxford tan online adidas yeezy boost 350 pirate black restock details more photos of the adidas yeezy 350 boost black adidas yeezy boost 350 beluga the yeezy boost beluga is actually an incredibly well crafted custom adidas yeezy 350 boost beluga a first look at the adidas yeezy 350 boost beluga adidas yeezy 350 boost beluga adidas yeezy boost 350 white beluga white adidas yeezy 350 boost adidas yeezy 350 boost v2 adidas yeezy 350 boost low yeezy 350 boost new yeezy 350 boost colorways yeezy 350 boost tan adidas yeezy boost 350 black adidas yeezy boost 350 black adidas 350 boost kanye official release info for the adidas yeezy boost 350 black nike roshe yeezy boost 350 black custom