adidas nmd runner pk yellow camo release date adidas nmd yellow camo the adidas nmd r1 primeknit yellow drops this weekend adidas nmd runner pk yellow camo adidas nmd triple white adidas nmd white adidas nmd runner triple white adidas nmd r1 triple white release details adidas nmd runner adidas nmd adidas nmd runner pk camo pack release date adidas nmd r1 camo pack us release date adidas nmd japan boost triple black triple white adidas nmd triple black coming soon adidas nmd r1 triple black 2017 adidas nmd r1 japan black boost adidas releasing three nmd r1 primeknit colorways tomorrow adidas nmd r1 primeknit og adidas nmd runner pk adidas nmd runner primeknit red camo

10 vẻ đẹp hoàn thiện trong cá tính người phụ nữ


8 tổ chất và trí tuệ quyết định cuộc đời người phụ nữ

Thế giới muôn màu muôn vẻ, nên cá tính của con người cũng hết sức đa dạng.

Cuốn sách “Tám tố chất và trí tuệ quyết định cuộc đời người phụ nữ” của Mã Ngân Văn (Phan Quốc Bảo dịch) đã đưa ra một phép thống kê đơn giản về tính cách phụ nữ, tổng kết thành 10 dạng tính cách, rất có thể tính cách của bạn thuộc một trong mười dạng này, hoặc một số tính cách nào đó gần giống với một số tính cách trong mười dạng này.

#1. Phụ nữ thuộc dạng tính cách thích ăn chơi, tiêu xài

Các cô gái xinh đẹp trẻ trung làm công việc mở mang thị trường, nữ thư ký hoặc phục vụ viên cao cấp thường thuộc dạng tính cách này, họ ném tuổi trẻ và sắc đẹp của mình vào canh bạc, tận dụng các thế mạnh của mình để kiếm thật nhiều tiền, và cũng ăn chơi xả láng. Lâu dần người ta gán cho họ biệt danh là gái đua đòi. Họ thường xuyên lui tới những nhà hàng khách sạn cao cấp, các siêu thị sang trong trong ví căng đầy tiền, thích tiêu xài không cần cân nhắc tính toán, sống cuộc đời tự do bay bổng chẳng chút ưu tư bởi họ quan niệm rằng tương lai rất xa vời, chẳng hơi đâu mà lo nghĩ về tương lai cho mệt, chỉ cần biết hiện tại, sống ngày nào hãy tận tưởng mọi niềm vui trên đời. Ngoài tời gian làm việc học tập căng thẳng thì không nên tự làm khổ mình bằng những chuyện không đâu, do đó họ đầu tư vào mốt thời trang, chú ý chọn mua loại cao cấp đắt tiền, kiểu dáng mới lại. Họ có xu hướng chọn bạn trai có sở thích, cá tính giống mình hoặc người có tiềm lực hùng hậu về kinh tế.

Mẫu người phụ nữ này nên tránh thói xấu luôn tự cho là mình đúng, không chịu tiếp thu lời khuyên của bạn bè và người thân. Nên nhớ rằng, tuổi trẻ và sắc đẹp như bông hoa sớm nở tối tàn, không thể tồn tại dài lâu

#2. Người phụ nữ thuộc dạng tính cách giữ ý thu mình

Cuộc sống ngày càng hối hả xô bồ, nên một số chị em ngày càng mất lòng tự tin, nhất là khi đi ra ngoài giao tiếp với xã hội, tự cảm thấy mình yếu ớt như cọng cỏ, nhất là đã vài phen thất bại, càng có xu hướng sống co mình lại theo kiểu phục tùng số mệnh, giữ đúng nề nếp, chăm chỉ cần cù, an phận thủ thường. Trong công tác họ vô cùng cẩn trọng, suy tính trước sau, thấp thỏm lo lắng. Họ thích mặc quần áo sạch sẽ tươm tắt, nếp sống căn cơ tằn tiện, thích làm việc nội trợ trong gia đình hoặc nghề thủ công.

Mẫu người này cần đề phòng tâm lý ỷ lại dựa dẫm vào người khác, cần tăng cường lòng tự tin và khả năng thích ứng với hoàn cảnh.

#3. Phụ nữ thuộc dạng tính cách trịch thượng điệu đà

Những người phụ nữ này cho răng thiên hạ mà không có mình thì không làm được trò trống gì cả. Câu nói cửa miệng là “xoàng quá, tầm thường quá”. Để tự khẳng định mình, họ bắt mọi người chấp nhận những điều mình nói, việc mình làm. Họ không tiếc tiền của và thời gian ra sức học hỏi, nào là vũ đạo, ngoại ngữ, thậm chí mạnh dạn đầu tư ngành nghề với tham vọng lớn. Họ muốn trong khoảng thời gian cực ngắn mà xây dựng hình tượng của mình thật rực rỡ nhằm nâng cao vị thế.

Mẫu người này có ý thức vai trò về bản thân rất lớn, thích đề cao mình, không ngừng đầu tư tiền và thời gian để hoàn thiện bản thân. Họ thích ăn diện quý phái, thích giao du với những người đàn ông tài ba nổi tiếng. Do đó phong cách giao tiếp nhiều khi hơi khó hiểu, thái độ coi thường kẻ thua kém mình và thích chơi trội.

#4. Phụ nữ thuộc dạng tính cách an phận thủ thường

Mục tiêu của những chị em này là nhanh chóng trở thành người phụ nữ chân chính theo quan niệm truyền thống, không bao giờ thích gây phiền hà cho người khác, cố gắng tránh tranh cãi xung đột với đồng sự, nói năng cử chỉ nhẹ nhàng lễ phép, đoan trang. Câu nói cửa miệng của họ thường là: vâng, phải, được ạ.

Họ thích ăn mặc, trang điểm bình dị theo phong cách truyền thống, kể cả nội thất tranh treo tường cũng theo kiểu truyền thống. Thích những người đàn ông chín chắn, chững chạc, chênh lệch tuổi tác tương đối lớn. Mẫu người này cần tránh sự xuề xoà, ba phải, không có chính kiến riêng của mình để tránh bị người khác điều khiển.

#5. Phụ nữ thuộc dạng tính cách kênh kiệu làm cao

Mẫu người thích nói trên trời dưới biển, xuất hiện giữa đám đông họ thường thích đóng vai trò nhân vật trung tâm, giành vai trò cầm trịch khi phát ngôn, thích bàn chuyện phiếm thời cuộc, có vẻ như họ sẵn sàng tham gia tất cả mọi đề tài và đưa ra chính kiến của mình. Họ có nhiều dự định nhưng cuối cùng không làm nổi việc gì. Họ chỉ thích ăn diện, rất sành điệu về kiểu cách và màu sắc thời trang, loại hình phụ nữ này thường thích đàn ông điềm đạm chín chắn.

Mẫu người này cần chú ý không được tỏ ra quá dễ dãi suồng sã với đàn ông. Hãy nhớ câu khi nói, không chi có nước bọt phun ra mà còn cuốn theo cả tuổi thanh xuân.

Text-Divider

#6. Phụ nữ thuộc dạng tính cách chịu thương chịu khó

Đây là loại hình phụ nữ sẵn sàng xả thân quên mình cho sự nghiệp hoặc người thân. Họ sẵn sàng phớt lờ các trò giải trí vui chơi và sinh hoạt tinh thần, lấy cớ là bận công việc, suốt ngày thầm lặng ít nói ít cười, ăn mặc không cầu kỳ.

Loại người phụ nữ này nên tránh lối sống tẻ nhạt, mất hứng thú. Hãy nhớ rằng, đàn ông thích phụ nữ sôi nổi phong phú.

#7. Phụ nữ thuộc dạng tính cách tân tiến thời thượng

Họ tự nhận mình thuộc phái tân tiến hiện đại, loại hình phụ nữ này thích ăn mặc loè loẹt, diêm dú, bàn luận đại sự quốc gia, đàm đạo về mốt thời trang, muốn tỏ ra sành điệu về thời trang, họ ham muốn quyền lực, thích đàn ông nịnh đầm, điều kiện làm quen là phải có quà cáp tặng phẩm.

Đối với người phụ nữ này, cần chú ý vì một giây phút bồng bột nông nổi, bởi ham muốn vật chất mà để ân hận suốt đời.

#8. Phụ nữ thuộc dạng tính cách chú trọng giữ gìn phẩm giá

Họ coi giữ gìn nhân cách phẩm giá là niềm vui lớn nhất trong đời, tất cả mọi thứ họ quy đổi thành giá trị vĩnh cữu như vàng bạc. Tính cách có phần cao đạo, bảo thủ cố chấp, người khác khó đoán được tâm tư tình cảm nội tâm của họ. Dạng tính cách này không dễ gì thay đổi, họ thích ăn mặc đứng đắn chững chạc, thích mẫu đàn ông lịch lãm phòng độ

Đối với mẫu người này, cần chú ý bồi dưỡng khí chất về mặt tinh thần.

#9. Phụ nữ thuộc dạng tính cách thích nổi bật

Loại hình phụ nữ này thích thể hiện sự vượt trộ của mình ở mọi lúc mọi nơi. Họ cho rằng mình hơn người về nhiều mặt tố chất và trình độ. Khi tụ tập nhiều người luôn muốn khẳng định tính ưu việt của bản thân, quên mất thân phận, chỉ thích đứng trên người khác. Họ có ý thức học hỏi kiến thức và rèn luyện tính cách để ngày càng hoàn thiện hoàn mỹ, đề người đời tôn vinh nhiều hơn, tuy nhiên kiến thức của họ thường chỉ dừng lại ở mức nửa vời, không cso mặt chuyên môn nào hiểu đến đầu đến đũa. Về trang phục, họ cũng thích chơi trộ bằng nhiều kiểu lạ mắt khác người.

Phụ nữ này chớ dừng lại ở mức nửa vời, cũng không nên lập dị.

#10. Phụ nữ thuộc dạng tính cách phớt đời

Có thể ví loại hình này như bèo trôi trên mặt nước, như ngọn cỏ mọc đầu tường, không màng đến chuyện đời, phó mặc cho số phân, về tính cách có vẻ hiền hoà dễ dãi, nhưng lại chẳng muốn làm gì, thích phát triển kiểu tuần tự, ăn mặc giản dị chất phác, chẳng thích lôi thôi phiền hà, không muốn liên luỵ đến bản thân. Thích người đàn ông hơn hẳn mình về mọi phương diện.

Mẫu người này cần tránh để người khác lung lạc lôi kéo, mất tính kiên định làm chủ bản thân.

Related Post

Leave a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kanye wests goal is to make his adidas yeezy 350 boost as iconic as the nike air force 1 where you can buy the adidas yeezy boost 350 oxford tan online adidas yeezy boost 350 pirate black restock details more photos of the adidas yeezy 350 boost black adidas yeezy boost 350 beluga the yeezy boost beluga is actually an incredibly well crafted custom adidas yeezy 350 boost beluga a first look at the adidas yeezy 350 boost beluga adidas yeezy 350 boost beluga adidas yeezy boost 350 white beluga white adidas yeezy 350 boost adidas yeezy 350 boost v2 adidas yeezy 350 boost low yeezy 350 boost new yeezy 350 boost colorways yeezy 350 boost tan adidas yeezy boost 350 black adidas yeezy boost 350 black adidas 350 boost kanye official release info for the adidas yeezy boost 350 black nike roshe yeezy boost 350 black custom